तोंडलीची भाजी । Tendalichi Bhaji
Tendalichi Bhaji in English वेळ : १५ मिनिटे २ व्यक्तीन साठी. साहित्य : १) १ पाव तोंडली २) १ मोठा कांदा ३) हळद ४) २ छ...
http://nilamsrecipes.blogspot.com/2014/03/tondalichi-bhaji.html
Tendalichi Bhaji in English
वेळ :
१५ मिनिटे
२ व्यक्तीन साठी.
साहित्य :
१) १ पाव तोंडली
२) १ मोठा कांदा
३) हळद
४) २ छोटे चमचे मालवणी मासाला
५) ५-६ कढीपत्त्याची पाणे
६) १/२ वाटी ओलं खोबर
७) २ छोटे चमचे तेल
८) कोथिंबीर
९) आवडीनुसार मिठ
कृती :
तोंडली छान गोल गोल पातळ चिरून घ्यावी. (शक्यतो कातऱ्या असाव्यात).
एका भांडयात तेल गरम करून कढीपत्ता घालुन त्यावर तोंडली छान परतून घ्यावी.
थोडया लालसर होईपर्यंत भाजाव्यात. ५ मिनटे झाकण ठेऊन शिजू द्याव्या.
५ मिनिटे शिजल्यावर त्यात कांदा,हळद,मसाला व मिठ टाकून चांगल परतून घ्या.
पुन्हा एकदा झाकण ठेऊन ५ मिनिट भाजी मंद अग्नीवर होऊ दयाल.
वरून ओलं खोबर आणि कोथिंबीर घालावी.
१५ मिनिटे
२ व्यक्तीन साठी.
साहित्य :
१) १ पाव तोंडली
२) १ मोठा कांदा
३) हळद
४) २ छोटे चमचे मालवणी मासाला
५) ५-६ कढीपत्त्याची पाणे
६) १/२ वाटी ओलं खोबर
७) २ छोटे चमचे तेल
८) कोथिंबीर
९) आवडीनुसार मिठ
कृती :
तोंडली छान गोल गोल पातळ चिरून घ्यावी. (शक्यतो कातऱ्या असाव्यात).
एका भांडयात तेल गरम करून कढीपत्ता घालुन त्यावर तोंडली छान परतून घ्यावी.
थोडया लालसर होईपर्यंत भाजाव्यात. ५ मिनटे झाकण ठेऊन शिजू द्याव्या.
५ मिनिटे शिजल्यावर त्यात कांदा,हळद,मसाला व मिठ टाकून चांगल परतून घ्या.
पुन्हा एकदा झाकण ठेऊन ५ मिनिट भाजी मंद अग्नीवर होऊ दयाल.
वरून ओलं खोबर आणि कोथिंबीर घालावी.