वांग्याची कापे
http://nilamsrecipes.blogspot.com/2014/04/blog-post_30.html
Vangyachi Kaap in English
१०मिनिटे , २ व्यक्तीन साठी.
साहित्य :
१)१ वांग
२)हळद
३)चविनुसार मिठ
४)लाल तिखट १ छोटा चमचा
५)१/२ चमचा जिरे पुड
६)१/२ चमचा धणे पुड
७)१/२चमचा आमचुर पुड
वांगी स्वच्छ धुवुन घ्यावी.
वांग्याची थोडी जाडसर कापे करून घ्यावी. थंड पाण्यात बुडवून ठेवावी.
वरील सर्व साहित्य एकत्र करावे (हळद,मिठ,मसाला,जिरे पुड,धणे पुड,आमचुर पुड,तांदुळाचे पिठ).
काप पाण्याबाहेर काढुन छान कोरडी करावी.
वरील मिश्रणात एक एक काप डीप करून घ्यावी .
एका भांडयात तेल गरम करून काप छान दोन्ही बाजुने खरपुस भाजुन घ्यावीत.
वेळ :
१०मिनिटे , २ व्यक्तीन साठी.
साहित्य :
१)१ वांग
२)हळद
३)चविनुसार मिठ
४)लाल तिखट १ छोटा चमचा
५)१/२ चमचा जिरे पुड
६)१/२ चमचा धणे पुड
७)१/२चमचा आमचुर पुड
८)तांदुळाच पिठ कींवा रवा
९)तळणासाठी तेल
कृती :
९)तळणासाठी तेल
कृती :
वांगी स्वच्छ धुवुन घ्यावी.
वांग्याची थोडी जाडसर कापे करून घ्यावी. थंड पाण्यात बुडवून ठेवावी.
वरील सर्व साहित्य एकत्र करावे (हळद,मिठ,मसाला,जिरे पुड,धणे पुड,आमचुर पुड,तांदुळाचे पिठ).
काप पाण्याबाहेर काढुन छान कोरडी करावी.
वरील मिश्रणात एक एक काप डीप करून घ्यावी .
एका भांडयात तेल गरम करून काप छान दोन्ही बाजुने खरपुस भाजुन घ्यावीत.