कांदा बटाटा रस्सा


वेळ:  

१५ मिनिटे
व्यक्तींसाठी.

साहित्य:

) बटाटा
)   टोम्याटो
) मध्यम आकाराचे कांदे
) हळद
) छोटे चमचे मालवणी मसाला
)  - कढ़ीपत्त्याची पाने 
) आल  लसुन पेस्ट
) चमचे तेल  
) कोथिंबीर
१०) मीठ चवीनुसार


कृती:

कांदाटोम्याटो बटाट्याच्या एकसारख्या फोड़ी करून घ्याव्यात.

एका कढईत तेल गरम करून त्यात कढ़ीपत्त्याची पानेआल  लसुन पेस्ट आणि चिरलेला कांदा घालावा.


कांदा लालसर होईपर्यंत  परतावा.

चिरलेला टोम्याटो घालवा.





तेल सुटेपर्यंंत परतत राहवे.

तेल वेगळे झाले की त्यात मसाला, हळद मीठ घालावे.

बटाट्याच्या फोड़ी घालून परतून घ्यावे.



कप पाणी घालून बटाटे झाकन लावून शिजू दयावे.




बटाटे  शिजले  की  वरुन  चिरलेली  कोथिंबीर  घालून  गरमच  चपाती किंवा भातासोबत खायला दयावी.








Related

Vegetables 8215143164657207187

Post a Comment

emo-but-icon

Follow Us

Total Pageviews

Popular

Recent

Comments

Like us on Facebook

item