Malpua | मालपुआ


वेळ:
२०  मिनिटे

साहित्य:

) वाटी कणिक
) / वाटी रवा
) / वाटी साखर
) हळद
) वेलची पूड 
) तूप
) मीठ चविनुसार



















कृती:

एका भांडयात कणिक, रवा, साखर, हळद, वेलची पूड   चिमुठभर मीठ घालून चांगले एकत्र करावे.

थोड़े थोड़े पाणी घालून हे मिश्रण तयार करावे.

हे मिश्रण जास्त घट्ट किंवा पाताळ करू नये.

भिजवल्यावर साधारण २०-३०  मिनिटे बाजूला करून ठेवावे.


३० मिनिटांनी एका नॉन स्टिक प्यानवर थोडेसे तूप घालून त्यावर एक मोठा चमचा वरील मिश्रण घालवे.













दोन्ही बाजूने खरपुस भाजून घ्यावे.












गरमा  गरम खवायस दयावे.




Related

Sweets 1175626172989870788

Post a Comment

emo-but-icon

Follow Us

Total Pageviews

Popular

Recent

Comments

Like us on Facebook

item