चकली
https://nilamsrecipes.blogspot.com/2014/10/chakali.html
२०-२५ मिनिटे.
साहित्य :
३) २-३ छोटे चमचे पांढरे तीळ
४) लाल मिरची पूड
५) हळद
६) १/२ छोटा चमचा हींग
७)मीठ
८) १/४ कप तेल मोहनासाठी
९) तेल तळनासाठी
कृती:
एका भांड्यात भाजनी, ओआ, पांढरे तीळ, लाल मिरची पूड, हळद , हींग, मीठ घालून हाथाने मिक्स करून घ्या.
मोहनाचे तेल गरम करून त्यावर घाला.
चमच्याने चांगले मिक्स करून घ्या.
४) लाल मिरची पूड
५) हळद
६) १/२ छोटा चमचा हींग
७)मीठ
८) १/४ कप तेल मोहनासाठी
९) तेल तळनासाठी
कृती:
एका भांड्यात भाजनी, ओआ, पांढरे तीळ, लाल मिरची पूड, हळद , हींग, मीठ घालून हाथाने मिक्स करून घ्या.
मोहनाचे तेल गरम करून त्यावर घाला.
चमच्याने चांगले मिक्स करून घ्या.