झटपट भरलेली वांगी | Stuff Eggplant

Stuff Eggplant in English वेळ  :   २० मिनिटे ,  २   व्यक्तीन   साठी . साहित्य  : १ ) ४-५    मध्यम   आकाराची   वांगी    २ )...

वेळ :  
२० मिनिटे
 व्यक्तीन साठी.

साहित्य :

) ४-५  मध्यम आकाराची वांगी  
 मोठे कांदे  
) २ टोमॅटो  
- चमचे शेंगदाण्याचे कूट 
 छोटे चमचे मालवणी मसाला  
/ छोटा चमचा जिरे  धणे पूड 
तेल 
हळद 
कोथिंबीर 
१०आवडीनुसार मीठ 



कृती :

टोमॅटो व कांदा चिरून त्यात धणे जिरे पूड, शेंगदाण्याच कूट, मालवणी मसाला, हळद व मीठ घालून हे मिश्रण मिक्सला लावून सारण करून घ्यावे  व बाजूला करून ठेवावे.






वांगी  स्वच्छ  धवून घ्यावीदेठांना जर काटे असतील तर काढून टाकावे

वांग्यांना मधून चार काप दयावेपूर्ण फोडी करू नये कारण त्यात सारण भरायचे आहे
सारण वांग्यात भरावे.  

एका भांडयात तेल गरम करावे.  एक एक करून अलगदपणे सारण भरलेली वांगी घालावी

थोडीशी लालसर भाजून घ्यावीवरून सर्व उरलेल सारण घालून घ्यावे



थोडेसे पाणी घालावेमध्येमध्ये वांगी परतत राहावी

मंद ग्यासवर शिजू दयावे

वरून झाकण ठेवावेया झाकणात थोडेसे पाणी घालवे म्हणजे वाफेने वांगी लवकर शिजतात

हे पाणी वांग्यात घालावे

वांगी शिजली कि वरून छान कोथिंबीर घालावी

भरलेली वांगी चपातीभाकरी किंवा भातासोबत खाण्यास घ्यावी






Related

Vegetables 971174921887442532

Post a Comment

emo-but-icon

Follow Us

Total Pageviews

Popular

Recent

Comments

Like us on Facebook

item